HOME EPISODES ABOUT DOWNLOADS

ABOUT MODEL WORKOUT

ออกกำลังไปกับกลุ่มนางแบบที่เซ็กซี่และหุ่นดีที่สุดในโลก พวกเธอจะสอนวิธีการต่างๆ ให้คุณเพื่อรูปร่างสมบูรณ์แบบ และเจาะลึกให้เห็นว่าเหล่านางแบบรักษาหุ่นให้เป๊ะอยู่ตลอดได้อย่างได้ เราเลือกสรรนางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงระดับโลก 4 คนเพื่อช่วยสาธิตท่าทาง พร้อมทั้งการออกกำลังกายที่ผสมผสานทั้ง Cardiovascular และการยืดกล้ามเนื้อ การออกกำลังกายนี้รับรองเห็นผลภายใน 5 วัน และหากคุณพลาดชมรายการก่อนหน้านี้ โอกาสที่จะตามให้ทันมาถึงแล้ว


ABOUT CHELSEA HUNTER

Chelsea Hunter คือนางแบบ นักแสดง พิธีกร นักเต้น รวมถึง promotions and tradeshow specialist ที่ประสบความสำเร็จจากลอสแองเจลิส ตั้งแต่ปี 2006 เธอพัฒนาอาชีพการงาน สร้างโอกาสและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ที่นำไปสู่การเข้าร่วมทั้งในภาพยนตร์ โฆษณา และโฆษณาสิ่งพิมพ์ในระดับชาติ

สาวผมบลอนด์หุ่นดีรายนี้ร่วมแข่งกีฬาหลากหลายมาตลอดชีวิตของเธอ แถมยังเล่นมวยปล้ำกับทีมชายประจำโรงเรียนมัธยมด้วย! สาวนักกีฬาผู้หันเหสู่อาชีพนางแบบได้รับรางวัลเกี่ยวกับกีฬามากมาย รวมถึง Miss Fitness Arizona ปี 1999 และ 2001 ได้ที่ 3 จากงาน World Sport Aerobics Competition ปี 2000 รวมถึง NCAA PAC 10 และเป็นตัวแทนระดับภูมิภาคแข่งขันวิ่งข้ามสิ่งกีดขวาง 400 และ 100 เมตรให้กับมหาวิทยาลัยแอริโซนา เธอหลงใหลในกีฬากับอาหารการกิน และยังชอบที่จะแบ่งปันความรู้ให้ผู้อื่นด้วย

ความบ้าออกกำลังกายยังทำให้หุ่นของเธอเป๊ะอยู่ตลอดเวลา และช่วยให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบรวมถึงนักเต้น เธอเคยเป็นนางแบบให้กับ Surfshot Magazine, BQE Magazine, Revolt Magazine, Sports and Fitness International Magazine, RG Costumes, Chairside Magazine, เป็นนางแบบหลักให้กับโฆษณาของ Red Engine Jeans, Marc Allison Jeans, the Perfect Sit Up และยังเป็นโฆษกให้กับโฆษณาของงาน LA Boxing National นอกจากนี้ Chelsea ศึกษาและมีประสบการณ์ในการเป็นนักเต้น ทั้งยังเคยแสดงร่วมกับศิลปินดังอย่าง Jennifer Lopez, Tommy Lee, Ludacris, LL Cool J, Abba, LMFAO, Lil Jon และ Snoop Dogg

Chelsea ได้รับทุนการศึกษาทั้งจากความสามารถในการเรียนและกีฬาที่มหาวิทยาลัยแอริโซนาในการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาสื่อศิลปะ และวิชาโทภาษาสเปนกับวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ตลอดการศึกษาในวิทยาลัย เธอเข้าร่วมการแข่งขัน PAC 10 Championships ทุกปี และจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 นอกจากนี้ เธอยังได้รับแต่งตั้งให้เป็นนักกีฬาใจบุญแห่งปี (Raytheon Sportswoman of the Year) และได้รับรางวัลด้านมนุษยธรรม การศึกษา รวมถึงกีฬาอีกมากมาย

Chelsea รักในการแข่งขันและชอบผจญภัยอยู่เสมอ ในยามพักจากการทำงาน เธอก็เป็นแฟนตัวยงของกิจกรรมกลางแจ้ง เธอชอบวิ่ง ดำน้ำลึก โหนเชือก เป็นอาสาสมัคร ดิ่งพสุธา เต้นรำ และวิ่งเล่นกลางแสงแดดกับสุนัขของเธอในที่กว้าง